GIẢ TRUYỀN KÌ NHỮNG VỊ THẦN PHƯƠNG ĐÔNG VÀ BỘ TỘC CASSIOPEIA


Ngày xửa ngày xưa cho đến ngày nảy ngày nay, trong thế giới Cộng đồng fan kpop, thế giới đă đươc chia ra thành nhiều bộ tộc. Trong đó đã xuất hiện nhiều bộ tộc lớn và giàu có mà ta có thể kể đến như bộ tộc E.L.F hùng mạnh; V.I.P mạnh mẽ; SONE quý phái; TRIPLES tình cảm …cùng với nhiều bộ tộc lớn mạnh khác. Mỗi bộ tộc được che chở và bảo vệ bởi các vị thần của họ như E.L.F(SUPER JUNIOR),V.I.P(BIG BANG), SONE( SNSD), TRIPLES(SS501)….Nhưng từ lâu lắm rồi, cách đây 7 kỉ ( năm) đã xuất hiện 1 bộ tộc hùng mạnh nhất, mạnh mẽ nhất, quý phái nhất và tình cảm nhất, bộ tộc này có đầy đủ các yếu tố đặc trưng của các bộ tộc khác. Bộ tộc này được nhắc đến trong sự kính nể của các bộ tộc khác dành cho họ, bộ tộc mà ai cũng biết là ai đómang tên CASSIOPEIA_ Bộ tộc lờn nhất mang tên một chòm sao bất diệt Sơ cua về thuyết chòm sao CASSIOPEIA nè: Chòm sao Thiên Hậu, (tiếng La Tinh:Cassiopeia) là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh của nữ hoàng Cassiopeia trong truyền thuyết Hy Lạp.

Cassiopeia là vợ của vua Cepheus – vua của 1 kinh thành mà ngày nay là vùng Jaffa thuộc Israel. Cassiopeia chính là người vì lỡ lời xúc phạm các tiên nữ của thần Poseidon mà gây ra việc con quái vật Cetus xuất hiện tấn công kinh thành đòi công chúa Andromeda làm vật hiến tế và sau đó là việc Perseus xuất hiện kịp thời cứu Andromeda. Chòm sao Cassiopeia là 1 chòm sao khá nổi tiếng gần Thiên cực Bắc và bạn có thể thấy nó vào hầu hết thời gian trong năm (mặc dù vào 1 số thời điểm nó mọc rất muộn, phải đêm hay thậm chí gần sáng mới thấy được). Chòm sao này không có ngôi sao nào quá nổi bật, nhưng nó rất dễ nhận ra vì 5 ngôi sao khá sáng trong vùng trời phía Bắc vốn ít sao sáng, 5 ngôi sao này lập thành hình 1 chữ M rất lớn , vào 1 số thời gian thì bạn lại thấy nó đảo ngược thành chữ W – đó là khi bạn thấy nó đang lặn dần xuống chân trời. Người ta cũng thường dùng chòm sao này làm 1 cơ sở để xác định sao Bắc Cực Pollaris .

Nữ hoàng cassiopeia…^^….chòm sao cassiopeia…chòm sao mãi toả sáng bên cạnh chòm đại hùng tinh…. Cassiopeia mãi bên cạnh DBSK, mãi mãi bên cạnh, toả sáng_ thứ ánh sáng kì diệu , thôi thúc, ủng hộ, cổ vũ DB tiến đến những thành công… Tự bản thân thấy tự hào khi là một cass…. Mãi bên cạnh các anh, dõi theo các anh, cười khi thấy các anh mạnh khoẻ, khóc khi các anh khóc… chỉ đơn giản là vậy…^^ Một người đàn ông thành công luôn có một hậu phương vững chắc… Và cassiopeia chính là hậu phương vô cùng vững chắc luôn luôn bên cạnh đồng hành cùng DBSK… Là người vợ ngoan của DB

AH…trên bàn phím máy tính thì chữ TVfXQ ghép thành hình ảnh chòm sao Cassiopeia nha…^^

.. Bộ tộc CASSIOPIEA (BTC) được hình thành từ ngày… tháng….kỉ…, cho đến nay BT này đã đạt đến dân số kỉ lục thế giới khoảng 800000 dân, diện tích ngày càng được mở rộng. Những người dân cass trong BT này luôn đoàn kết , yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh. BT ngày càng lớn mạnh,dân số tăng nhanh, đời sống được nâng cao, xã hội ổn định hạnh phúc. Và dĩ nhiên, cũng giống các BT khác, họ có được nhưng đièu đó là do họ luôn tin tưởng yêu thương, tin tưởng và ủng hộ các vị thần của họ: NHỮNG VỊ THẦN PHƯƠNG ĐÔNG ( NVTPĐ). NVTPĐ gồm 5 vị thần đại diện cho 5 quyền năng bất khả chiến bại. Họ đem những quyền năng của mình để thu phục lòng dân , làm tăng thêm số lượng dân cass cho BT . họ luôn chăm lo che chở bảo vệ BT, luôn cố gắng làm mọi điều tốt đẹp nhất dành cho BT của mình. Họ là:

1. U KNOW Tên vị thần: JUNG YUN HO

Quyền năng: Những bước nhảy điêu luyện thần kì

Ngoại hình: Đầy nam tính,thu hút

Sức thu hút: 95%

Dân số đã thu phục: 235021 dân

2. HERO Tên vị thần: KIM JEA JOONG

 Quyền năng: Hát chính

Ngoại hình: Đep lung linh,thanh cao, quý phái( như bước ra từ trong truyện)

Sức thu hút: 96%

Dân số đã thu phục: 238103 dân

3. XIAH Tên vị thần: KIM JUN SU

Quyền năng: Giọng nam trung

Ngoại hình: mạnh mẽ, quyến rũ

Sức thu hút: 97%

Dân số đã thu phục:306672 dân

4. MICKY Tên vị thần: PARK YOO CHUN

Quyền năng: Giọng nam trầm

Ngoại hình: Nhìn vào là thấy sư ầm áp,đầy tinh yêu thương

Sức thu hút: 98%

Dân số đã thu phục:307256 dân

5. MAX Tên vị thần: SHIM CHANG MIN

Quyền năng: Giọng nam cao

Ngoại hình: Đẹp trai vô cùng, dễ thương

Sức thu hút: 94%

Dân số đã thu phục:198784 dân

Khi cả 5 quyền năng kết hơp lại, họ tạo nên 1 sự thống nhất tuyệt hảo, nó làm người ta phải đầu hàng vô điều kiện, làm cho nhiều thế lực khác phải khiếp sợ và thậm chí họ còn nhận được sự ngưỡng mộ của cácc vị thần khác:

Trích dẫn:

Có lẽ chính vì sự tuyệt vời đó mà họ luôn được yêu mến và đươc gọi bởi nhiều cách khác nhau như: TVXQ; DBSK; TOHOSHINKI (hay TVFXQ; DBSG; THSK; TONG VFANG XIEN QUY). Dù đi đâu ta cũng thấy ảnh của họ ở khắp nơi,có hơn 500000 bức ảnh (kỉ lục thế giới thứ hai). Dù luôn ở sự đỉnh cao của hoàn hảo trong những cuộc chiến lớn trên đấu trường nghệ thuật nhưng các vị thần k0 bao giờ tỏ ra khinh suất đối với các đối thủ của mình, họ luôn chăm chỉ tập luyện, bỏ qua sự mệt mỏi về tinh thần và thể xác,họ đem đến cho BTC sự vinh quang và cả sự tự hào.Họ có rất nhiều cuộc chién lớn và dành được nhiều thắng lợi lớn,vẻ vang như những chiến dịch: Hug, o….. đặc biệt là chiến dịch MIROTIC đã thu phục hơn 500000 dân.Không chỉ nhờ quyền năng mà còn từ sự quan tâm yêu thương từ tận tấm lòng mà họ đã thu phuc đươc rất nhiều người dân cho BTC. Họ lập ra các quỹ từ thiện để ủng hộ cho những người nghèo khổ .Ta có thể kể đến việc xây dưng 1 ngôi làng được sự giúp đỡ của thần XIAH, vì vậy ngôi làng đó đã lấy tên là XIAH .

BTC ngày càng phát triển và hưng thịnh, đời sống ngày càng ổn định, nơi họ sông dần dần đã trở thành 1 đảo vương quốc đẹp tuyệt vời.Nhưng cũng chính vì sự phát triển và hưng thịnh đó đã làm cho THẾ LỰC BÓNG TỐI(TLBT) để ý. Chúng vô cùng căm phẫn khi thấy 1 bô tộc phát triển hưng thịnh như vậy. Vào 1 đêm lạnh chúng nổi dậy làm che phủ bầu trời của BTC.Để bảo vệ BT của mình và bảo vệ lẫn nhau, các VTPĐ đã quyết định tách nhau ra để tiêu diệt TLBT trả lại bình yên cho dân làng. 3vị thần HERO, MICKY, XIAH tách ra với quyền năng JYJ,tấn công trực diện vào đội quân TLBT, còn 2 vị thần U KNOW;MAX ở lại bảo vệ dân làng với quyền năng DBSK.Trên kia các vị thần đấu tranh vô cùng quyết liệt với nhiều chiến dich như KEEP YOUR HEAD DOWN; BEFORE U GO…, dành nhiều thắng lợi, thì dưới này BTC cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi sự quấy phá của Chủng tộc phá hoại hay còn gọi là Chủng tộc ANTI( chủ yếu là nhưng thần dân của các bộ tộc khác do ghen ghét đố kị tạo nên) do TLBT cai trị. Chúng lợi dụng thời cơ tấn công vào BTC, nhằm chia rẽ nội bộ.Chúng tấn công vào những người trẻ tuổi trong BTC tinh thần còn yếu ớt ,chia rẽ họ thành 2 phe là ORION ( dân của JYJ), và HOLOSHINKI( dân của DBSK(homin)).

Tuy nhiến số lượng tẩch là rất ít, những hoạt động chống phá của CT ANTI k0 làmcho BTC lo sợ, thầndân BTC luôn đoàn kết đấu tranh, với niềm tin vào 5 vị thần sau khi loại bỏ TLBT họ sẽ quay trở lại cùng sát cánh bên nhau. Chính sự kiên cường đó đã làm cho nhiều bộ tộc khác phải kính nể BTC .cùng với sự giúp sức của các BT khác đặc biệt là BT anh em E.L.F hùng mạnh , BTC đã vượt qua mọi khó khăn do CT ANTI gây ra. Cuộc chiến giữa NVTPĐ và TLBT cũng như BTC và CT ANTI sẽ còn kéo dài … xong chúng ta tin sẽ có ngày Bầu trời BTC sẽ lại được lại toả sáng bởi chòm sao CASSIOPEIA huyền thoại.

soure: kenhitv.vn

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: