[ Việt + Engtrans] Báo cuộc sống hôm nay – Saseng fans của JYJ sao chép chìa khóa nhà và gây ra tai nạn xe hơi! [Life Today] JYJ’s saseng fans copy keys of houses and cause car accidents! ‘shocking’


 

Liên kết của bài viết gốc: h)ttp://www.lifetoday.co.kr/news/articleView.html?idxno=4557

Cuộc sống hôm nay Phóng viên Jang Hyunsil

Sau khi phát tán video bạo lực do trang cuộc sống hôm nay ( Life Today ) đăng tải và audio file của Park Yoochun và Kim Jaejoong, có một loạt của những lời chỉ trích đối với ‘saseng sasengs nói rằng họ đã đi quá xa với tư cách 1 người hâm mộ.

các Saseng fans là những người hâm mộ đi mọi nơi theo người nổi tiếng . Những nơi họ theo không chỉ là các công ty phát thanh truyền hình và những nơi làm đẹp, mà còn là nhà của các ngôi sao và không ngừng thể hiện tình cảm của họ đối với những người nổi tiếng.

Tuy nhiên, một bài đăng của saseng fans trên một trong những trang cộng đồng trực tuyến đã gây một cú sốc.

Theo bài viết với danh sách của những gì mà saseng fans đã làm, saseng fans đã đột nhập bất hợp pháp vào nhà của một người nổi tiếng và hôn lên môi người đó, họ theo dõi những người nổi tiếng và là nguyên nhân gây tai nạn xe của người nổ tiếng đó, trở thành thành viên của phòng máy tính bằng cách sử dụng thông số an ninh xã hội của của người nổi tiếng, sao chép khóa nhà của người nổi tiếng, và tìm ra số điện thoại của gia đình và gọi cho họ.

Kim Jaejoong đã cảnh báo nhiều lần đối với saseng fans về những tình huống này. anh đã viết trên twitter “Chúng tôi năm thành viên đã khóc và đã xảy ra tai nạn ở nhà hay trên đường phố, nhưng những gì chúng ta đã thấy thông qua kính của saseng taxi là cái mỉm cười. Tôi thậm chí đã tức giận về những tình huống này, nhưng xin vui lòng dừng lại hành động đó bởi đây mới là hình thức thể hiện tình yêu không chỉ riêng tôi mà cho tất cả chúng ta. “

Một số người nói rằng Kim Jae Joong và Park Yoochun đánh và chửi là sai, nhưng fan saseng rất cực đoan và đã đi quá xa .

————————-

 

 

[Edited Translation] [Life Today] JYJ’s saseng fans copy keys of houses and cause car accidents! ‘shocking’

JYJ 사생팬, 숙소 열쇠 복사에 교통사고까지! ‘충격’

Link of original article: http://www.lifetoday.co.kr/news/articleView.html?idxno=4557

Life Today Reporter Jang Hyunsil

Translated by @dlwpdldhkdlwp
Note:
-For info on PC room read: http://en.wikipedia.org/wiki/PC_bang
-Because this is a rough translation, there might be many grammatical and spelling mistakes.
-No infringement of copyright intended.
-Please DO NOT post and/or modify my translation on any TVXQ5, TVXQ2, COUPLE SHIPPER, ACGAE, and/or ONLY-ONE-MEMBER SUPPORTING sites.
-Have a nice day! 🙂

After the release of the video of violence by Life Today and the audio file by Dispatch of JYJ’s Park Yoochun and Kim Jaejoong, there is a flood of criticisms towards ‘saseng fans’ saying sasengs went too far as fans.

Saseng fans are fans who follow celebrity’s every move. They follow not only broadcasting companies and beauty parlors, but also the houses of stars and emit their infinity love towards celebrities.

However, a post on saseng fans on one of online community gives a shock.

According to the post with list of what saseng fans do, saseng fans ecretly trespass celebrity’s house and kiss on the celebrity’s lips, they follow the celebrity and cause car accident, become a member of PC room using the celebrity’s Social Security number, copy the keys of celebrities’ houses, and find out family’s telephone numbers and call them.

JYJ’s Kim Jaejoong warned several times toward saseng fans regarding these situations. He wrote on the twitter “We five members cried and had accidents at home or on the street, but what we saw through the glass of saseng taxi was smiling mouth. I even got angry about those situations, but please stop actions by that kind of means of love for not only me but for all of us.”

Some people say JYJ’s Kim Jaejoong and Park Yoochun’s hitting and swearing were wrong but saseng fans are extremely immoderate and went too far as well.

engtrans : @ dlwpdldhkdlwp

v*translator :  vịt jung chanhyo (vjt_94)

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: