[Việt + Engtrans] Hình ảnh Saseng fans của Junsu khiến cư dân mạng sốc / Photo of JYJ Junsu’s Sasaeng fans shock netizenTrong bối cảnh gây tranh cãi giữa JYJ và sasaeng fans của họ, một hình ảnh về sasaeng fans của Junsu đã gây sốc cho cư dân mạng.

Gần đây, trên một hội đồng quản trị cộng đồng trực tuyến, một bài viết có tiêu đề “sởn gai ốc” được up lên cùng bức ảnh trên. Trong bài viết, Junsu đã chụp ảnh với một phụ nữ lạ trong một nhà hàng. Nhưng điều khiến cư dân mạng bị sốc là hàng loạt sasaeng fans đang đứng bên ngoài nhà hàng và nhìn một cách soi mói Junsu.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến của họ bằng cách cho nhận xét, “Sasaeng fans? Tại thời điểm này lại thành những stalkers “,” tôi đã nổi da gà khi tôi mở rộng hình ảnh. Tôi nghĩ rằng họ là một đám zombie( xác chết biết đi ^^ )) “và,” Tôi cảm thấy bất hạnh cho những người ăn bên cạnh các cửa sổ “.
Source & Image: Nate

Shared by: http://www.allkpop.com + TVXQ Australia
vtrans : vjt_94 ( vịt jung chanhyo)

———————————-

In the midst of JYJ‘s current controversy regarding their sasaeng fans, a past photo of member Junsu‘s sasaeng fans has shocked netizens.

Recently on an online community board, a post titled “Just got goosebumps” surfaced with the above photo. In the post, Junsu is seen taking a photo with an unknown female in a restaurant. What shocked netizens was the hoard of sasaeng fans who were standing outside the restaurant and carefully watching Junsu.

Various netizens expressed their opinions by commenting, “Sasaeng fans? At this point those people are stalkers” , “I got goosebumps when I enlarged the picture. I thought they were a horde of zombies” and, “I feel bad for those people eating next to the windows“.

Source & Image: Nate

Shared by: http://www.allkpop.com + TVXQ Australia

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: