[ Việt + Engtrans ] Park Yoochun bị Saseng fans tát vào mặt/ Yoochun Gets Slapped in the Face by Sasaeng Fan


Gần đây, một đoạn video Yoochun bị một sasaeng fan tát được tải lên các trang cộng đồng trực tuyến,đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Trong video, Yoochun đã cố gắng để đi qua một đám đông fans bên ngoài tiệm cắt tóc của mình,và lúc đó một sasaeng fan đã tát vào mặt anh. Yoochun đã tế nhị chạm vào một phần của má mà người kia đã tát anh và trừng trừng nhìn fan đó trước khi đi. Những người hâm mộ khác gần khu vực đó dường như cũng bất ngờ trước sự tấn công bất ngờ đó của sasaeng fan.

Theo các comment về bài đăng này, sasaeng fan đánh Yoochun bởi vì cô ấy tin rằng “anh sẽ nhớ cô ấy vì cô ấy đã tát anh.”

Cư dân mạng nhận xét, “Tại sao cô lại tát anh ấy? anh ấy đã rất ngạc nhiên lúc bị cuộc tấn công bất ngờ và đột ngột “,” Điều này quá vô lý “,” Cô có thể tự nhận mình là 1 fan khi cô gây tổn hại cho thần tượng của mình?”và nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, Yoochun hiện đang ở Nam Mỹ với Jaejoong và Junsu để biểu diễn concert của JYJ ở Chile và Peru. Anh ấy cũng bận rộn quay bộ phim mới nhất của mình “Rooftop Prince” với Han Ji Min. “Rooftop Prince” nói về Hoàng thái tử Lee Gak thời Chosun(Park Yoo Chun) đang trong cuộc điều tra cái chết của hoàng phi(Jung Yumi) khi anh bị hút đến tương lai một cách bí ẩn và gặp được định mệnh tình yêu của mình(Han Ji Min). Bộ phim truyền hình lịch sử-hiện đại-viễn tưởng “Rooftop Prince” sẽ được công chiếu trên đài SBS vào ngày 21 tháng 3.
cre : http://www.soompi.com/news/jyjs-yoochun-gets-slapped-in-the-face-by-sasaeng-fan-1

video :  SecretGame9095 
vtrans : vjt_94 ( vịt jung chanhyo)

———————-

JYJ’s Yoochun Gets Slapped in the Face by Sasaeng Fan

Recently, a video of JYJ’s Yoochun getting slapped by a sasaeng fan was uploaded to various online communities, garnering interest. In the video, Yoochun was trying to get past a horde of fans outside his hair salon, when one sasaeng fan slapped him on the face. Yoochun delicately touches the part of his cheek that was slapped and glares at the fan before moving on. Other fans in the area also seemed surprise at the sasaeng fan’s unexpected assault.

According to the comments on the post, the sasaeng fan hit Yoochun because she figured “he would remember her because she slapped him.”

Netizens commented, “Why did you slap him? He must have been surprised at the unexpected and sudden attack,” “This is absurd,” “Can you really call yourself a fan when you harm that celebrity?” and more.

Meanwhile, Yoochun is currently in South America with Jaejoong and Junsu for a JYJ concert in Chile and Peru. He’s also busy filming his latest drama “Rooftop Prince” with Han Ji Min. “Rooftop Prince” is about a Chosun era Crown Prince Lee Gak (Park Yoo Chun) who was in the midst of investigating the death of his Crown Princess (Jung Yumi) when he mysteriously gets sucked into the future and meets his destined love (Han Ji Min). The historical-fusion-contemporary-fantasy drama “Rooftop Prince” will premiere on SBS on March 21.

cre : http://www.soompi.com/news/jyjs-yoochun-gets-slapped-in-the-face-by-sasaeng-fan-1

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

%(count) bình luận

  1. Tại sao dạo này lại lắm chuyện vậy chứ? =”=
    Ôi trời saseng fans càng ngày càng quá quắt, hôn 2 bạn kia, rồi giờ còn tát Yoochun, có còn coi người ta là người nữa không vậy? >”<

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: