[Việt + Engtrans ] SM Entertainment: Lý do tại sao họ luôn nhắm vào JYJ và nhất là Jaejoong? // SM Entertainment: Reasons why they target JYJ and in particular, Jaejoong?


Các kế hoạch của SM – phá hoại những thành công của JYJ đã thất bại. Kế hoạch mà họ đã hy vọng đã không thể thực hiện. Điều này có thể được chứng minh bởi những sự quan tâm, ủng hộ của mọi người trên toàn thế giới dành cho JYJ .Đây là những bằng chứng ~~

Tại Nhật Bản năm 2012, JYJ và Jaejoong đứng # 1 trong các cuộc thăm dò khác nhau:

Nghệ sĩ mà mọi người muốn ăn sáng cùng vào buổi sáng nhất : vị trí số 1, Jaejoong

Nghệ sĩ nấu ăn ngon nhất : no.1 : Jaejoong

Ngôi sao KPOP mọi người muốn thấy nhất trên phim truyền hình : vị trí số 1, Kim Jaejoong

Nghệ sĩ bạn muốn đi xem anh đào nở cùng nhất: vị trí số 1, Kim Jaejoong

No1 nghệ sĩ bạn muốn tặng socola vào ngày Valentine là Kim Jaejoong. Tất cả các thành viên JYJ đều có tên trong cuộc bình chọn, tuy nhiên trong số họ, Jaejoong đã đứng vị trí đầu tiên.Trong một cuộc thăm dò khác : Bài hát tình yêu của KPOP nà bạn mong muốn lắng nghe vào ngày Valentine nhất: nhạc phim “Protect the boss” – ” I will protect you” của Kim Jaejoong no1 .

Một trong những chiếc xe bus “Ủng hộ” mà người hâm mộ JYJ Nhật Bản làm để yêu cầu cho hoạt động của JYJ tại Nhật Bản được tiếp tục.

Nghệ sĩ có phong cách thời trang sân bay đẹp nhất : No1 Jaejoong , No2 Yunho

Top sao có thời trang hàng ngày đẹp nhất : no1 Kim Jaejoong và no2 Park Yoochun.

Japan’s KBOOM: Nghệ sĩ mà bạn muốn xuất hiện trên trang bìa nhất : no1 JYJ , no2 TVXQ

Tại Nhật Bản, nếu bạn muốn đóng vai chính trong một bộ phim thì bạn sẽ chọn bộ phim hình Hàn Quốc nào?

No1 ” Protect the boss” , no2 “Miss Ripley”

Japan’s Innolife 2012: # 1 “Rooftop Prince”


Kim Jaejoong: Đại sứ Văn hóa Thái Lan-tình nguyện viên đến thăm nhà vua Thái Lan

Vào ngày thứ 2 và thứ 3 Kim Jaejoong đã đến Bangkok Thái Lan sớm hơn so với hai thành viên khác để anh có thể chuẩn bị cho buổi World Tour concert ở Thái Lan.

Cùng với đại diện bên quản lý 411, Kim Jaejoong đã có cơ hội gặp vua Thái Lan. Một trong số ít khoảng thời gian thoải mái của anh và vẫn chuẩn bị cho tour diễn,đại diện bên 411 đã nói với Jaejoong rằng cậu hãy nói bất cứ điều gì cậu muốn nói. Nó diễn ra khi Jaejoong xuất hiện trên một talk show của Thái Lan. JJ nói rằng anh đã không chuẩn bị được nhiều cho buổi gặp gỡ này nên anh rất lo lắng.Trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan (lớn thứ 2 trong châu Á) tên “Siam Paragon” đã để trống toàn bộ một tầng của trung tâm cho Jaejoong.(đại diện của 411 có thể “chuẩn bị” một tầng với giá rẻ).Mặc dù nó vẫn còn trong giờ kinh doanh của trung tâm mua sắm nhưng thực tế là toàn bộ tầng này được làm trống cho anh và các cửa hàng chỉ mở cửa bãn cho anh thay vì người mua hàng khác ,điều này khiến Jaejoong thực sự ngạc nhiên.

Ngày 6 tháng 2,2012 ở Thổ Nhĩ Kì

Kim Jaejoong đã thăm Thổ Nhĩ Kỳ và gặp Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, các quan chức chính phủ cũng như Tổng thống Lee Myung Bak của Hàn Quốc, vợ ông và các quan chức chính phủ khác như là 1 sự kiện “bên lề” (quảng bá văn hóa và làm tốt đẹp hơn quan hệ giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc). Anh đã gặp gỡ với các sinh viên Thổ Nhĩ kì tại trường đại học Ankara . Tại buổi họp fan hâm mộ của anh có đến tận 600 người tình nguyện nhưng được cho biết có tận 2.000 người xin làm tình nguyện viên . Buổi họp fan của Jaejoong được biết đến là buổi họp fan đầu tiên của một người Hàn Quốc. Tại sự kiện văn hóa lần này, Tổng thống Lee Myung Bak đích thân giới thiệu Kim Jaejoong với các sinh viên Thổ Nhĩ Kì. Vào ngày 7 của tháng đó, Kim Jang Gwan thậm chí đã twit lên twitter của mình và cảm ơn Tổng thống cũng như Jaejoong đã tham dự sự kiện lần này.

Ngày 3 tháng 3 tại Peru , “các hoàng tử”

Trong buổi họp báo tại khách sạn, 3.000 người hâm mộ đã chờ đợi bên ngoài và thậm chí gây ùn tắc giao thông. Khi phóng viên hỏi, JYJ đã rất ngạc nhiên về sự nổi tiếng của họ. Cách thể hiện tình cảm của người hâm mộ ở Peru giống như của fans tại Hàn Quốc vì vậy họ đã vô cùng bất ngờ và cảm thấy thú vị. Họ không nghĩ rằng sự nổi tiếng của họ lại lớn đến thế. Vì lợi ích của người hâm mộ, sau buổi họp báo, ba thành viên đã đi đến ban công tầng 4. Những người hâm mộ đã thể hiện tình yêu của họ bằng cách hát vang các bài của JYJ khiến 3 người cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn.

5000 vé được bán hét,1000 vé bổ sung cũng đã được tẩu tán.

———————————————————————————————————————————————————————-

Kết luận :

Tại sao SM lại nhắm mục tiêu vào JYJ và Jaejoong? Đó là bởi vì JYJ là thành công mà không cần đến SM. Vì vậy, nhiều người trên toàn thế giới vẫn còn rất nhiều quan tâm đến JYJ và mỗi thành viên. Như vậy, SM cảm thấy mình bị đe dọa. Nếu JYJ không nổi tiếng như vậy, dù có muốn thì cũng không có lý do gì để SM lại quan tâm đến JYJ như thế. Điều này cho thấy, JYJ đang làm rất tốt mà không cần SM và lý do tại sao có vẻ như SM luôn luôn cố gắng để ngăn cản họ đi trên con đường của mình.

Note’s trans : Tôi tóm tắt lại những lời của người viết. Hầu hết các tư liệu, chẳng hạn như sự kiện và những bài viết khác của JYJ3 đã được đăng tải.

Source: Daum JYJ Telzone
Translated by: Buniu of JYJ3
Shared by: JYJ3 + vjt94
Vtrans by vjt94 (vịt jung chanhyo)

=============================================================

The plans SM had to disrupt JYJ’s success have failed. The scenario they had hoped for was not able to happen. This can be proven by all the worldwide attention JYJ has been getting. Here’s proof~

[ In Japan 2012, JYJ and Jaejoong receive #1 for various polls: ]

[ The artist that people wish to eat breakfast with in the morning: 1st place, Jaejoong ]

[ The artist who looks like they are the best at cooking: 1st place, Kim Jaejoong ]

[ The KPOP star one would like to see the most in a drama: 1st place, Kim Jaejoong ]

[ The artist one would like the most to go cherry-blossom viewing with: 1st place, Kim Jaejoong ]

The #1 artist you’d like to give chocolate to on Valentine’s Day> First place was Kim Jaejoong. All JYJ members ranked in the poll, however amongst them, Jaejoong himself was able to take first place. Another poll ranked Kim Jaejoong’s “Protect the Boss” soundtrack, “I’ll protect you” as #1.

[ One of the “Support” busses that JYJ Japanese fans organized to request for JYJ’s activities in Japan. ]

[ Ordinary, everyday fashion idol goes to #1 Kim Jaejoong and #2 Park Yoochun ]

[ Japan’s KBOOM: The Artist you’d want on the front cover of the magazine- 1st place, JYJ ]

[ In Japan, if you wanted to star in a drama, which Korean drama? ]

No1 ” Protect the boss” , no2 “Miss Ripley”

Japan’s Innolife 2012: # 1 “Rooftop Prince”

[ 1st Place-Protect the Boss, 2nd Place-Miss Ripley

Japan’s Innolife 2012, the #1 anticipated drama: 1st Place “Rooftop Prince” ]

[ Kim Jaejoong: Thailand Cultural Mission- [LINK]

On the 2nd and the 3rd Kim Jaejoong left from Bangkok to Thailand earlier than the other two members so that he could prepare for the World Tour concert in Thailand. Alongside the management 411’s representative, Kim Jaejoong had the opportunity to pay his respects to the Thai King. Thailand’s largest shopping center (2nd largest in all of Asia) called “Siam Paragon” emptied an entire floor of their shopping center for Jaejoong. (411’s representative was able to ‘reserve’ the floor for a cheap price). Even though it was still during shopping center business hours, the fact that a whole floor was emptied out for him and stores only opened doors for him instead of other shoppers really surprised Jaejoong.

[ February 6th, 2012 Turkey ]

[ Kim Jaejoong visits Turkey and meets Turkey’s President, and government officials as well as Korea’s President Lee Myung Bak, his wife and other government officials as a “side” event (promoting better cultural-relations between Turkey and Korea) to the fan-meeting he was originally went to Turkey for. He met with them at Ankara University. At his fan meeting 600 people volunteered but there were known to be 2,000 people who requested to volunteer. Jaejoong’s fanmeeting was known to be the first Korean fan-meeting. At the cultural event, President Lee Myung Bak personally introduced Kim Jaejoong himself. On the 7th of that month, Kim Jang Gwan even took to his twitter and thanked the President as well as JYJ member Jaejoong for attending the event. ]

[ March 10, 2012 In Peru, ‘The Princes’ ]

[ During the press conference at the hotel, 3,000 fans waited outside and even caused traffic. When reporters asked if JYJ were surprised about their popularity, they said yes. The way of fans in Peru was like that of fans in Korea so they were both intrigued and surprised. They never thought their popularity would be that great. For the sake of their fans, after the press conference the three members went to the 4th floor balcony. The amount of love that fans had for their music made them happy and thankful ]

[ 5,000 seats all sold out. An added extra 1,000 seats were also sold out.]

———————————————————————————————————————————————————————-

Trans commentary-In conclusion, why is SM targeting JYJ and Jaejoong? It’s because JYJ is SUCCESSFUL without SM. So many people all over the world are still very much interested in JYJ and each of the members. Thus, SM feels threatened. If JYJ failed, there’d have been no reason for SM to care about JYJ. This demonstrates, JYJ is doing GREAT without SM and why it seems SM is always trying to prevent them from going about their activities.

Trans note: I summarized the writer’s words. Most of the stuff, such as facts and such have already been posted via JYJ3′s other articles.

Source: Daum JYJ Telzone
Translated by: Buniu of JYJ3
Shared by: JYJ3 + vjt94

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

17 phản hồi

 1. P_W

   /  26/03/2012

  mình sẽ copy và ghi rõ nguồn !

  đc chứ.

  Phản hồi
 2. ồy Jae màk =)))) phải hoành tráng chứ > v < nhớ quá ♥

  Phản hồi
 3. Nhà của em ở đây à? Giờ ta mới biết.

  Phản hồi
 4. uyên linh

   /  24/07/2013

  cho mình đăng bài này lên page của mình nha ❤ hứ sẽ ghi rõ nguồn và lnik luôn (nếu bạn muốn <3))

  Phản hồi
 5. uầy.. đọc mà đã dễ sợ!!!! ôi JYJ muôn năm~~~

  Phản hồi
 6. Đơn giản lắm, vì SM nghĩ rằng k có họ nghệ sĩ không thể thành công, rời bỏ họ như thế, họ sẽ dễ dàng bóp chết, nhưng sự thật chứng minh ngược lại. Sự tức giận của kẻ mạnh khi sự việc không theo ý mình là như thế đấy

  Phản hồi
 7. SM ghen tức cũng nên có giới hạn chớ ==”

  Người ta có tài nên tức ăn tức ở hả??

  Phản hồi
 8. Love changmin

   /  25/07/2013

  Luôn luôn ủng hộ các anh những chàng trai tuyệt vời ̣i love you

  Phản hồi
 9. Há há há JJ ơi sao iêm giỏi quá vậy ?

  Phản hồi
 1. [Oldtrans] [Việt + Eng] SM Entertainment: Lý do tại sao họ luôn nhắm vào JYJ và nhất là Jaejoong? // SM Entertainment: Reasons why they target JYJ and in particular, Jaejoong? | vivian021290
 2. [Việt + Engtrans ] SM Entertainment: Lý do tại sao họ luôn nhắm vào JYJ và nhất là Jaejoong? // SM Entertainment: Reasons why they target JYJ and in particular, Jaejoong? | lovefamilydbsk
 3. [Việt + Engtrans ] SM Entertainment: Lý do tại sao họ luôn nhắm vào JYJ và nhất là Jaejoong? // SM Entertainment: Reasons why they target JYJ and in particular, Jaejoong? | TVXQ Forever Five

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: