[NEWS] 120606 JYJ- ” Các chương trình giải trí/ âm nhạc “tẩy chay” chính xác là bao lâu họ mới được giải thoát để có thể biểu diễn như một nghệ sĩ?


Vấn đề về việc JYJ bị “tẩy chay” khỏi các chương trình truyền hình đã một lần nữa trở thành một chủ đề nóng bỏng.

Trong chương trình phát sóng ngày 4 tháng 6 “Come to Play” của đài MBC, nữ diễn viên nhí Kim SoHyun (người đã xuất hiện trên chương trình) đã viết lên twitter cá nhân của mình và đã viết “Cái gì đây? Tại sao những phần mà tôi đã nói về Yoochun oppa lại bị lược bỏ? Tôi muốn cho mọi người biết về những câu chuyện thú vị của tôi với Yoochun oppa. Sinh nhật của tôi đã kết thúc thật cay đắng.” Vào ngày mùng 5, Park Yoochun đã trả lời lại SoHyun trên twitter, “SoHyun-ah cảm ơn em! Đừng chán nản như thế, mạnh mẽ lên nào công chúa! “

Đáp lại những tranh cãi này, các nhà sản xuất của “Come to Play” đã trả lời: “Có quá nhiều phần vượt qua thời gian phát sóng được phân bổ. Vì thế, chúng tôi không còn cách nào khác ngoài việc lược bỏ những phần này ra”. Đã được 2 năm kể từ khi các thành viên của JYJ bắt đầu phát hành album dưới cái tên JYJ. Tuy nhiên, tình hình vẫn không mấy khả quan mà thậm chí cho đến bây giờ họ vẫn không thể tự do xuất hiện trên các chương trình truyền hình âm nhạc/giải trí.

Kể từ khi JYJ được thành lập, người hâm mộ đã thất vọng lại càng thất vọng (đối với các chương trình giải trí/âm nhạc đã cắt bỏ hoặc ngăn chặn việc JYJ xuất hiện trên các chương trình) một cách liên tục.

Dù kế hoạch xuất hiện trên một chương trình của Park Yoochun bị hủy bỏ vào ngay trước khi ghi hình ,chương trình giải trí này vẫn quảng bá cho các bộ phim truyền hình khác của nhà đài đó một cách bình thường nhưng sự bất thường là họ chỉ chiếu chân của Yoochun khi giới thiệu về bộ phim của anh – mặc dù anh là diễn viên chính(trong một bộ phim của cùng một nhà đài). Ngay cả khi các chương trình tin tức giải trí phát sóng clip đội FC MEN của Kim Junsu trong trận đấu bóng đá, khuôn mặt của Junsu đã hoàn toàn cắt bỏ.

Cũng rất khó để bắt gặp các MV chính thức của JYJ trên TV.

Vào tháng Năm, bài hát mới của Kim Junsu của “Tarantallegra” đã thống trị tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau, bán được hơn 100.000 bản đặt hàng trước, đạt Top 10 trên bảng xếp hạng Billboard âm nhạc thế giới,…v.. Tuy nhiên, trên truyền hình hoàn toàn không bất kì một tin tức gì về việc này. Trong một lưu ý tương tự, trong cuộc họp báo cho việc phát hành album mới của mình, Kim Junsu nói, “Tôi phải luôn nhắc mình rằng thực tế là tôi sẽ không thể có bất kỳ một hoạt động quảng bá nào.”

Tuy nhiên, không giống như các chương trình âm nhạc/giải trí, thật không mấy khó khăn để được nhìn thấy JYJ trên các bộ phim truyền hình.

Trong thời gian gần đây bộ phim “Rooftop Prince” phát sóng trong khung giờ thứ tư và thứ năm của đài SBS đã kết thúc, Park Yoochun đã đóng vai chính trong bộ phim. Hiện nay Kim Jaejoong sẽ đóng một vai trong bộ phim sử đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình cuối tuần của đài MBC “Dr.Jin”. Khi nói đến tin tức liên quan đến cơn sốt Hallyu, JYJ đã trả lời cho nhiều cuộc phỏng vấn. Có vẻ như trong các bộ phim truyền hình thì JYJ có thể xuất hiện như là một diễn viên chính và tin tức về họ đang ngang ngửa với sức ảnh hưởng của họ. Tuy nhiên, các chương trình âm nhạc và giải trí là nơi duy nhất mà ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ. Đó là lý do mà tại sao lại có biệt danh “Chương trình giải trí / âm nhạc bị ruồng bỏ” ra đời.

(T/N-Sau đây chỉ đơn giản là bản tóm lược của bài viết còn lại):

Việc ban đầu JYJ tham gia là đại diện cho đảo Jeju làm một trong 7 kỳ quan thế giới(và đột ngột bị hủy bỏ) cũng gây ra sự phản đối và thất vọng từ người hâm mộ.

JYJ cũng thức được tình hình (không có khả năng được xuất hiện trên truyền hình). Chỉ trong thời gian gần đây vào ngày 4, Kim Junsu đã viết lên twitter của mình liên quan đến giải thưởng Musical Awards lần thứ 6, “Hôm nay tôi nhận được giải thưởng popularity award và hát trên truyền hình trực tiếp, nhưng nó lại là cho nhạc kịch … tôi vẫn rất hạnh phúc.”

Tuy nhiên, bất chấp điều này, các nhà sản xuất liên tục nói rằng nó không phải vì áp lực bên ngoài. Lập luận của họ nói rằng đó là do bản chất của các chương trình truyền hình. Những thứ sẽ bị chỉnh sửa / cắt bỏ do thời gian hoặc các tình huống / trường hợp nhất định và nó không thể bị ngăn trở.

Source: Newsen
Translated By: Buniu of JYJ3
Shared By: JYJ3
Vtrans: vjt94 ( vịt jung chanhyo)

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

%(count) bình luận

  1. đọc mà thấy ghét …. (chủ nhà – mình ko nói bạn nha )

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: