Ba ba, ta yêu ngươi – Chương 7


Title: Ba ba, ta yêu ngươi

Tên gốc: 爸爸我爱你

Tác giả: 在耗子的心中

Nguồn raw: Dục Gia Điếm

Thể loại: Trung văn YoonJae, Hiện đại, phụ tử, nhất công nhất thụ, hơi ngược, sinh tử , HE

Trans: QT & GGT

Editor: Omaidaoluvkjj

Beta: Loo

Tình trạng bản gốc: 32 chương – Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

****

Chương 7

Hóa ra, sau khi Changmin kết bạn với Yoochun, biết được y gia cảnh không phải bình thường, thậm chí còn rất tốt. Ba là chỉ huy dàn nhạc, mẹ là họa sĩ nổi tiếng, còn có một em trai. Ba mẹ đặt kì vọng rất lớn vào y, hy vọng y có thể kế thừa họ, phát triển theo hướng làm nghệ thuật, cho nên mời thầy giáo của ba y ở Hàn Quốc dạy y học đàn piano. Mà ba mẹ cùng theo đứa em trai còn nhỏ ở nước ngoài công tác đã nhiều năm, việc trong nước hoàn toàn giao lại cho quản gia kiêm lái xe – chú Jin, chăm lo cho cuộc sống hằng ngày của Yoochun. Ba mẹ sợ Yoochun làm vua một cõi ở trong nước sẽ đốt tiền lung tung nên đặc biệt yêu cầu chú Jin không trực tiếp đưa tiền tiêu vặt cho y, mà mua cái gì đều phải báo cáo. Hơn nữa còn quản lý việc học của Yoochun, không cho y có cơ hội ra ngoài kết giao với bạn bè xấu.

Nghe Yoochun giới thiệu gia cảnh nhà mình, Changmin muốn rớt tròng mắt ra ngoài:  “Cừ thật! Đến ngục giam cũng vượt qua được. Thật đáng ngưỡng mộ ! Mà này, anh có thể cứ thế sống đến bây giờ thật không phải tầm thường! I thần tượng You!” Changmin cảm thấy cha mẹ mình so với cha mẹ Yoochun còn nhân từ lắm, tuy rằng cũng nghiêm khắc, nhưng ít ra không xem mình như kẻ trộm mà canh chừng.

“Cậu nghĩ rằng tôi với cậu mong chuyện đó xảy ra lắm sao.” Yoochun bĩu môi: “Tôi bị tước đoạt cả kinh tế lẫn địa vị, có muốn chống đối cũng không được.”

“Ha ha, đúng là giống nhau, đi phá phách với anh, hyung thương!” Changmin ra vẻ bề trên vuốt tóc Yoochun. Y thực thích tóc Yoochun, mềm mại thuận hoạt, sờ thật thoải mái.

“Đừng mơ! Tôi còn lớn hơn cái đồ không răng cậu tận hai tuổi đấy. Đồ không có răng!” Yoochun cười đấm Changmin một cái.

“Cái gì? Không răng?! Thế là thế nào?” Changmin nghĩ mình nghe lầm.

“Không răng a, không răng nghĩa là. . . . . . Vô sỉ đóó!” Không đợi Changmin kịp phản ứng, Yoochun  đã cười chạy ra thật xa.

“Này! Park Yoochun chết tiệt! Park trứng thối!” Changmin lập tức chạy đuổi theo.

Hai người cãi nhau ầm ĩ, Yoochun rất vui vẻ. Ở chung mấy ngày nay, Yoochun cảm thấy Changmin căn bản không xấu, ngược lại thật thích bộ dáng vênh váo của cậu. Changmin rủ y trốn học, đi dạo lòng vòng, còn đưa y đến đủ mọi hàng quán bán đồ ăn vặt ven đường, tất cả đều làm cho Yoochun thấy thật mới mẻ và kích thích, cuộc sống trước đây của mình so ra nhạt nhẽo vô cùng.

Hôm nay Changmin phát tài, lao ngay đến với con trai cục cưng. Mua kẹo mạch nhà và táo khô, muốn đem dỗ tiểu JaeJoong. Yoochun cũng muốn đi cùng, y nghe Changmin nói bạn cậu nhặt được một đứa con,  rất hiếu kì, nhịn không được muốn đi xem, Changmin cũng vui vẻ mang theo tên Park quái đản này dính như sam theo, kết quả hai người tan học lén chú Jin chạy trốn. Nào ngờ chưa tới nhà Yunho đã thấy một đám tụm lại vây đánh một người, lại nghe tiếng khóc xé tai của trẻ con, Changmin lập tức chạy đến, xông lên đánh đấm cứu Yunho, Yoochun lập tức báo cảnh sát. Tuần cảnh dẫn đám lưu manh kia đi, Yoochun lại gọi chú Jin đưa Yunho đã bất tỉnh nhân sự đến bệnh viện.

“Yunho hyung, anh vẫn nên đổi chỗ ở đi, bọn lưu manh này đều chưa đến tuổi trưởng thành, bị nhốt vài ngày sẽ lại được thả, rồi lại tìm đến gây chuyện thì sao.” Yoochun rất cảm động câu chuyện của ba con Yunho, tốt bụng nhắc nhở.

“Đúng vậy, Yunho hyung, nhanh chóng đổi chỗ ở đi.” Changmin đã sớm nhận ra cái nhà xưởng bỏ hoang kia không phải nơi có thể ở lâu ngày.

“Nhưng mà. . . . . .” Yunho do dự, tiền hắn kiếm được hiện tại chỉ có thể cố gắng sống tạm, căn bản không có có dư để đi thuê nhà.

“Nếu không, Yunho hyung hay là anh đến nhà em ở đi, nhà em có rất nhiều phòng trống, lại chỉ có em với chú Jin, không sợ phiền đâu.” Yoochun rất thích bé con kia, vừa ôm JaeJoong một cái đã thấy nó thật đáng yêu, hơn nữa Yunho liều mình bảo vệ bé con làm y thực khâm phục, cho nên tính toán muốn để họ đến nhà mình ở.

“Không không không, không được.” Yunho lập tức cự tuyệt: “Tôi vừa mới tỉnh lại, để hai người lo thuốc men đã rất áy náy, nếu còn. . . . . .”

“Nếu còn cái đầu anh!Bản thân anh không muốn sống cũng đừng kéo theo JaeJoong, một lần dọa thằng nhóc sợ đến vãi tè còn chưa đủ, còn muốn hành hạ nó đến thế nào, hả!” Changmin nhắc đến JaeJoong, Yunho không còn gì để nói, than thở : “A…, vậy phải phiền cậu rồi . Nhưng mà, tiền thuốc men tôi nhất định sẽ trả, còn có tiền thuê nhà. . . . . .”

“Được. Yunho hyung, anh trước hết cứ dưỡng thương cho khỏi, chờ làm ra tiền trả tiền phòng  thuê, em cũng không cản anh.” Yoochun mỉm cười nói.

“Park đại tiểu thư thực thiện lương a!” Changmin híp mắt trêu chọc Yoochun.

“Biến, tiểu tử  thối.”

Đêm đó, chú Jin  đưa Yunho cùng JaeJoong về nhà Yoochun.

Nằm ở trên giường mềm mại ở phòng khách, Yunho ôm cục cưng nhẹ nhàng hôn: “Bảo bối, chúng ta rốt cục có thể ngủ ở trên giường , bảo bối của ba, ba nhất định  cố gắng cho con một cái nhà thực sự, nhà của chúng ta. . . . . .”

“Ô oa ~ pa pa pa ~~~ bo bo ——” Bé cưng giống như hiểu được, quơ nắm tay nho nhỏ, chân đạp lung tung, chảy nước miếng, miệng cười cười ngây thơ.

Hết chương 7

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

  1. Mình bị đoạn hai ng một lớn một bé nằm trên giường rồi tên cha nói “cuối cùng cũng đc nằm trên giường” làm cảm động bạn beta ạ *chấm nc mắt*

    Phản hồi
  2. ừ, cứ nghĩ đến cảnh tên cha to xác chở thằng nhỏ vắt vẻo trên cái yên xe đạp mà cười ko ngậm miệng lại đc, giời ơi tươi sáng aaaaa

    Phản hồi
  3. Sao giờ lại thích nhìn con nít chảy nước miếng, miệng cười ngây ngô thế nhỉ?! ^ ~ ^

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: