Ba ba, ta yêu ngươi – Chương 16


Title: Ba ba, ta yêu ngươi

Tên gốc: 爸爸我爱你

Tác giả: 在耗子的心中

Nguồn raw: Dục Gia Điếm

Thể loại: Trung văn YoonJae, Hiện đại, phụ tử, nhất công nhất thụ, hơi ngược, sinh tử, HE

Trans: QT & GGT

Editor: Omaidaoluvkjj

Beta: Soo

Tình trạng bản gốc: 32 chương – Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

****

Chương 16

Sự tình thế nào thì phải kể đến năm đó khi Changmin tốt nghiệp khóa nghiên cứu sinh.

Bởi vì thành tích xuất sắc,Changmin được cử đi học đến nước Mĩ xa xôi học bằng Tiến sĩ Luật, Yoochun cũng đi cùng về Mỹ, thẳng thắn trước mặt cha mẹ mình công bố quan hệ yêu đương với Changmin. Cha Yoochun kịch liệt phản đối, mà mẹ y lại ngoài ý muốn tỏ vẻ thông hiểu, nói rất nhiều nghệ thuật gia vĩ đại trong lịch sử cũng anh dũng chống lại thế tục. Huống hồ em trai Yoochun- YooHwan đã kết hôn, vợ cậu cũng vừa mới mang thai, cũng không trở ngại gì đến chuyện nối dõi. Cuối cùng cha Yoochun đồng ý, nhưng tỏ vẻ không quan tâm, tuyệt đối không giải quyết hậu quả.

Hai năm sau, Changmin hoàn thành quá trình học tập, mang theo Yoochun về nước, nói rõ quan hệ với cha mẹ. Cha mẹ Changmin đều là giáo sư đại học, tư tưởng truyền thống thâm căn cố đế, hoàn toàn không thể chấp nhận tình yêu đồng giới, hơn nữa Changmin là con trai độc nhất trong nhà, cha mẹ càng không thể dễ dàng khoan nhượng chuyện con mình rước đàn ông vào cửa. Cha Changmin giận dữ, mà mẹ cậu ngày nào cũng khóc hết nước mắt, thậm chí quỳ xuống trước Yoochun đòi y rời xa Changmin, hai người đành buộc phải chia tay.

 

Đó là giai đoạn khó khăn nhất của Yoochun và Changmin. Cuối cùng Changmin không chịu được không có Yoochun bên cạnh, quyết tâm đoạn tuyệt gia đình, về sống với Yoochun. Đối với chuyện này, Yoochun vẫn luôn cảm thấy mắc nợ Changmin.

Vừa lúc bạn học của cha Yoochun là nhân vật rất có uy tín trong giới y học Hàn quốc, suốt đời tận lực nghiên cứu về sinh sản vô tính, dựa trên ý tưởng lấy nhân thể từ tổ hợp tế bào DNA, sử dụng ống nghiệm phát triển phôi thai, nhờ đó hiện thực hóa ý tưởng khoa học tạo nên sinh mệnh mà không cần sự kết hợp tinh trứng. Trải qua mấy chục năm không ngừng nghiên cứu, rốt cục một năm trước thí nghiệm thành công.

Yoochun đã nghĩ, nếu có thể có được một đứa con với Changmin, thứ nhất có thể đáp trả lại một mảnh chân tình của Changmin với mình, thứ hai có lẽ sẽ được cha mẹ Changmin tha thứ. Vì thế tìm cách liên lạc với bạn học của cha, tự nguyện muốn làm chuột bạch. (ý nói vật thí nghiệm)

Ông giáo sư cùng hơn mười vị chuyên gia học giả thảo luận xong, định ra phương án thí nghiệm: lấy ra DNA tổ hợp giữa tinh trùng của Changmin và Yoochun, nuôi thành phôi trong ống nghiệm, sau đó Yoochun được phẫu thuật cấy tử cung, rồi đem phôi thai đưa vào tử cung, Yoochun trở thành cơ thể mẹ nuôi dưỡng thai nhi. Sau  khi thai nhi phát triển đầy đủ thì tiến hành sinh nở, sau đó tiến hành giải phẫu, cắt bỏ tử cung.

Đối với phương án này Changmin sống chết  không đồng ý, cho rằng rủi ro quá lớn. Hai người vì chuyện này mà cãi nhau ba ngày một trận nhỏ, năm ngày một trận lớn, hận không thể mỗi ngày đấu tay đôi. Cuối cùng Changmin không lay chuyển được quyết tâm của Yoochun, đành phải gật đầu đáp ứng.

Nhưng việc tìm kiếm được tử cung thích hợp với Yoochun lại dị thường khó khăn. Tận đến tháng năm năm nay, một cô gái chết vì tai nạn giao thông, lại có tử cung phù hợp điều kiện yêu cầu, nhưng lại phải thuyết phục người nhà hiến tặng, tốn bao nhiêu nước miếng, cuối cùng trả cho thân nhân người chết một khoản không nhỏ, đối phương mới đáp ứng đem tử cung bán cho bệnh viện.

Hai tháng đầu thực hiện dự án, Yoochun có thai phản ứng dị thường kịch liệt, một lần xuất hiện tình huống nguy hiểm tính mạng,Changmin sợ tới mức không dám để y ở nhà, vẫn ở tại bệnh viện quan sát. Lúc đó Yunho biết chuyện khiếp sợ không thôi, hắn không nghĩ tới Yoochun cùng Changmin hai tên nam nhân lại có thể yêu nhau nhiều năm như vậy, bây giờ lại muốn sinh một đứa nhỏ, thật không thể tin nổi. Chuyện hai người họ xem ra, căn bản là chỉ có trong truyền thuyết. Khi mang JaeJoong đến bệnh viện thăm Yoochun, thấy y vỗ về bụng vẻ mặt hạnh phúc, lại thấy Changmin ôn nhu che chở, cảm thấy kì thực cũng không có gì to tát, yêu, vốn chính là kỳ tích, giống như mình nhặt được bé JaeJae, ai có thể ngờ một tên côn đồ như hắn có thể nuôi một đứa trẻ lớn thành như vậy, có đôi khi chính mình còn cảm thấy thật thần kì. Mà nghĩ lại, mình với JaeJoong là cha con, làm sao có thể là một đôi giống bọn họ. . . . . .

Sau đó, cơ thể Yoochun dần dần thích ứng, thể trạng cũng dần dần ổn định, Changmin liền đưa y về nhà dưỡng thai. Cha mẹ Changmin biết tin Changmin có con thì hết sức kinh ngạc, có điều thái độ cũng dịu đi ít nhiều. Bây giờ Yoochun đã mang bầu được sáu tháng .

“Yunho hyung, anh rốt cuộc là có chuyện gì? Anh đã ngồi đây mấy giờ đồng hồ rồi, một câu cũng không nói, rốt cuộc là làm sao? Nói nhanh lên xem nào!” Changmin rốt cục không thể nhịn được nữa, thấy Yunho mãi không nói, quay ra nói với Yoochun: “Chunnie, anh đừng ngồi đây nữa, về phòng nằm nghỉ một lát đi, thân thể anh đang nặng nề, ngồi lâu thắt lưng sẽ mỏi.”

Yoochun đỡ thắt lưng chậm rãi đứng lên, đi lại hai vòng nói: “Không sao đâu, anh nằm cũng ngủ không được, dù sao nhìn Yunho hyung như vậy anh có nằm cũng không thấy yên. Yunho hyung, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, anh nói ra xem, chúng ta cùng nhau nghĩ cách.”

“Yoochun, Changmin, anh. . . . . .” Yunho rốt cục nói chuyện , đem mặt chôn ở hai bàn tay nói quanh co  nửa ngày, đem lòng mình bộc bạch: “Anh, anh làm chuyện không phải người.”

“Cái gì? Chuyện không phải người?” Changmin tưởng mình nghe lầm, ngoáy lỗ tai xác định: “Anh lặp lại lần nữa? Cái gì chuyện không phải người? Anh vào nhà cướp của? Hay là cưỡng gian con gái?”

Yoochun cũng lắp bắp kinh hãi, vỗ về bụng ngồi xuống: “Yunho hyung, anh đừng sốt ruột, rốt cuộc là chuyện gì ?”

Yunho xoa xoa tay, nửa ngày mới nghẹn ra một câu: “Anh, anh đem JaeJoong. . . . . . Anh, anh thiếu chút nữa. . . . . .”

Hết chương 16

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. “Anh làm chuyện không phải người”
  Thế mà cuối cùng anh vẫn ăn sạch thằng bé *chấm nước mắt*

  Phản hồi
 2. Uầy.. Là em thì cũng thấy khó nói. Em thông cảm cho anh nhiều lắm Yunho hyung!:D!

  Phản hồi
 3. Tội nghiệp chưa kia, thấy xấu hổ vô cùng luôn à Yunho, thật sự thì đúng là khó nói thật
  Nhưng sau cùng thì cũng là của nhau thôi ^^

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: