Ba ba, ta yêu ngươi – Chương 20


Title: Ba ba, ta yêu ngươi

Tên gốc: 爸爸我爱你

Tác giả: 在耗子的心中

Nguồn raw: Dục Gia Điếm

Thể loại: Trung văn YoonJae, Hiện đại, phụ tử, nhất công nhất thụ, hơi ngược, sinh tử, HE

Trans: QT & GGT

Editor: Omaidaoluvkjj

Beta: Soo

Tình trạng bản gốc: 32 chương – Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

****

Chương 20

Trong phòng khách nhà Yunho. Yoon Eun Hye kể lại sự tình 15 năm trước:

Mười lăm năm trước, cô vẫn là nữ sinh trung học vô ưu vô lo, trong một lần kỉ niệm thành lập trường, quen được Kim Jongkook. Câu chuyện tình yêu từ cái nhìn đầu tiên cũ rích, hai đứa trẻ ngây thơ hồ đồ đến với nhau, lúc Eun Hye phát hiện ra mình có thai, Kim Jongkook lại bị cha mẹ bắt đi Anh du học, tình yêu học trò hoàn toàn không hiểu thứ gọi là trách nhiệm, Jongkook ra đi, không về bên Eun Hye, mà lại thành gia lập nghiệp tại Anh.

Lúc đó, Eun Hye hoàn toàn không biết phải làm sao, không dám về nhà, không dám đi phá thai, vẫn trốn ở nhà một người bạn thân đến tận khi sinh đứa trẻ. Người mẹ mười sáu mười bảy tuổi Eun Hye ngoài sợ hãi bối rối thì không biết làm gì, không còn cách nào khác chỉ có thể đem bỏ rơi đứa bé.

 

Rồi Eun Hye một mình sang Nhật du học, ở đó qua lại với một người ngoài năm mươi tuổi giàu có, đối với cô rất tốt. Vì từng chịu quá nhiều thương tổn, Eun Hye không bao giờ…. tin tưởng sự tồn tại của tình yêu nữa, vì thế liền lấy người đàn ông kia. Người đó bị bệnh vô sinh, nhiều năm trôi qua, vẫn chỉ có hai vợ chồng. Nửa năm trước, chồng Eun Hye qua đời vì bệnh ung thư hiểm nghèo, di chúc để lại tất cả tài sản bao gồm nhà cửa cùng công ty cho cô. Những năm gần đây, Eun Hye thường xuyên nhớ đến đứa con bị chính mình vứt bỏ lúc trước, sau khi chồng qua đời, cô bắt đầu tìm kiếm đứa con thất lạc, kết quả biết được đứa trẻ đã được Yunho nhặt được nuôi lớn thành người. Lần này về nước, cô muốn nhận lại con, bù đắp bao năm qua thiếu vắng tình thương của mẹ.

“Anh Jung, cảm tạ anh nhiều năm qua có ơn nuôi dưỡng JaeJoong, đây là một ít tiền, mong anh vui lòng nhận cho.” Eun Hye hai tay đưa đến một tờ chi phiếu lớn.

“Yoon phu nhân,” Yunho từ chối: “Tôi thừa nhận cuộc sống của tôi cũng không giàu có, nhưng tuyệt đối sẽ không nhận tiền của chị. Tôi nuôi nấng JaeJoong, cũng không muốn đòi tiền từ nó.”

“Như vậy, anh Jung,anh có yêu cầu gì cứ nói.” Eun Hye thực thành khẩn.

“Tôi không có yêu cầu gì cả, tôi chỉ cần JaeJoong.” Yunho nghiêm túc nói: “Năm đó lúc chị vô trách nhiệm vứt bỏ JaeJoong, có nghĩ đến sống chết của nó không? Cho dù là mèo hoang chó con, cũng không thể tùy tiện vứt bỏ như thế.”

“Tôi biết! Cho nên tôi mới muốn bù đắp! Tôi muốn cho JaeJoong được hưởng cuộc sống sung túc!” Eun Hye vội vàng nói.

“Hừ.” Yunho cười lạnh một tiếng: “Yoon phu nhân, chị cho rằng trống vắng tình cảm mười mấy năm, dùng tiền bạc là có thể bù lại sao? Đứa trẻ nào lại không hy vọng từ nhỏ có mẹ chăm sóc cho mình, nhưng mười mấy năm qua chị ở đâu? Cứ cho là chị có nỗi khổ, nhưng cũng không thể lấy làm cái cớ để vứt bỏ JaeJoong được.”

“Anh Jung!” Eun Hye có chút kích động: “Tôi biết, tôi không có tư cách đến phản bác lại lời anh, nguyên nhân chính là tôi có lỗi với thằng bé nhiều lắm, nên mới tìm đủ mọi cách tìm kiếm nó, để bù đắp cho nó. Tôi cũng biết tình cảm không thể tính bằng tiền bạc, nhưng anh Jung à, anh hãy nghĩ kĩ một chút, anh có thể đem đến cho JaeJoong một cái tương lai như thế nào ?”

Ngừng  một chút, Eun Hye lại nói tiếp: “Tôi nghĩ anh cũng tự hiểu rõ, anh sống cùng JaeJoong, hằng ngày phải đối mặt với hoàn cảnh thế nào, điều kiện ra sao, còn cả chuyện học hành cấp bậc. Nếu JaeJoong về sống với tôi, tôi có thể lo lắng chu toàn cho nó đến trường học tốt nhất ở Nhật Bản, sau này gia sản chồng tôi để lại tất cả đều thuộc về nó. JaeJoong sẽ có một cuộc sống cực kì hoàn hảo. Tất cả những thứ đó, anh Jung, anh có thể cho nó không  ?”

“Chị đừng nói thêm nữa!” Yunho nắm chặt nắm đấm gầm nhẹ. Lời nói của Eun Hye đã đánh động mạnh mẽ đến hắn, đúng vậy, so với mẹ cậu, bản thân cái gì cũng không mang lại được cho JaeJoong, JaeJoong giống như sinh mệnh của mình, hắn không thể không có cậu: “Yoon phu nhân, bất luận thế nào, tôi cũng không buông tay JaeJoong.”

“Anh Jung, tôi tuyệt đối không nghi ngờ tình yêu của anh dành cho JaeJoong, ngay cả cái tên này cũng do anh đặt cho. Nhưng mà, nếu anh thật sự yêu thương JaeJoong, thì hãy cân nhắc lời tôi nói, hy vọng anh thực sự thông suốt, cũng xin anh, hãy hiểu cho tấm lòng của người mẹ.” Eun Hye nói xong, quay sang phía JaeJoong: “Con à, mẹ biết, những năm qua thật có lỗi với con, cho nên lần này mẹ về nước, nhất định bù đắp cho con thật tốt, cùng mẹ quay về Nhật Bản đi, mẹ nhất định sẽ cho con những thứ tốt nhất, con muốn cái gì cũng được hết! Cho mẹ một cơ hội, được không?”

JaeJoong từ lúc theo Eun Hye về đến nhà, liền trầm mặc một chỗ. Cậu kinh ngạc biết được mình cùng Yunho không có quan hệ huyết thống. Nhiều năm qua coi hắn như máu mủ, hóa ra lại không phải cha ruột của mình, JaeJoong quả thật khó chấp nhận, cũng không biết vì sao lại có một chút vui mừng khó hiểu. Hết thảy đều thật bất ngờ, quá khó khăn để tiêu hóa hết. Mọi sự trước mắt thiếu niên mười lăm tuổi làm cậu nhất thời không biết phải làm sao, đầu óc trống rỗng. Nhưng, đến khi cậu nghe được Eun Hye muốn cậu rời khỏi Yunho, ý nghĩ phản kháng bỗng chốc nổi dậy. Quyết không rời đi, nhất định không thể rời xa Yunho, nhất định không cần gì hết!

“Yoon phu nhân.” JaeJoong đứng dậy tiến về cửa phòng: “Xin cô đi cho.”

“JaeJoong, nghe mẹ nói đã!” Eun Hye không ngờ JaeJoong sẽ có phản ứng lạnh lùng như vậy.

Hết chương 20

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

2 phản hồi

 1. Ý nghĩ vui mừng đó chính là vì k còn huyết thống nên sẽ k phải suy nghĩ nhiều nữa
  Bà mẹ này dù thế nào cũng k thích dc,
  Mong là 2 zai sẽ giải quyết dc vấn đề, bà này quyết làm đến cùng đây mà

  Phản hồi
 2. thuy nghiem

   /  27/10/2012

  thật ra, nếu bình tĩnh một chút suy nghĩ thì, Jaeby nên vè với mẹ, như thế hai người sau này có tiến tới với nhau cũng dễ dàng hơn mà.

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: