Ba ba, ta yêu ngươi – Chương 27


Title: Ba ba, ta yêu ngươi

Tên gốc: 爸爸我爱你

Tác giả: 在耗子的心中

Nguồn raw: Dục Gia Điếm

Thể loại: Trung văn YoonJae, Hiện đại, phụ tử, nhất công nhất thụ, hơi ngược, sinh tử, HE

Trans: QT & GGT

Editor: Omaidaoluvkjj

Beta: Loo

Tình trạng bản gốc: 32 chương – Hoàn

Tình trạng bản edit: Hoàn

****

Chương 27

Trong một gian trà quán Trung Hoa tại Apgujeong, Siwon ngồi đối diện JaeJoong và Junsu: “Là thế này, năm nay tôi tốt nghiệp chương trình nghiên cứu sinh, đang tìm kiếm một đề tài để làm luận văn so sánh. Mấy ngày nay tôi liên tục đắn đo, quyết định chọn “Tình thân, tình bạn, tình yêu” làm chủ đề, nghiên cứu quá trình chuyển hóa tâm lý lẫn nhau giữa ba mỗi quan hệ đó.”

“Cái đó và tôi thì liên quan gì đến nhau?” JaeJoong không hiểu.

“Tớ hiểu!” Junsu nói liến thoắng: “Cái này mà cũng không hiểu?! Sư phụ tớ với cậu là tình thân, hai chúng ta, chính là tình bạn, sư phụ tớ với tớ, ừm, tình thầy trò, cậu đối với sư phụ tớ, chính là tình thân với tình yêu……”

“Su!” JaeJoong nghe Junsu nói đến phát thẹn, hai má nóng bừng. Siwon lại bắt được ngay điểm mấu chốt: “Junsu – kun, cậu nói JaeJoong có “tình yêu” với cha mình?”

“Hả? Tôi có nói thế sao? Hì hì……” Junsu bị JaeJoong trừng mắt nhìn, ấp úng không dám trả lời.

“Choi hyung, tôi thấy tôi và nghiên cứu của anh không liên quan gì đến nhau. Tôi xin phép đi trước.” JaeJoong nói xong đứng dậy một mạch đi thẳng.

“Chờ tớ với!” Junsu đứng lên theo, đi qua Siwon còn lấp lửng thì thầm: “Anh muốn biết những gì? Tôi biết hết đấy. Thế này đi, nếu anh kiếm được cho tôi hai vé xem bóng đá cuối tuần này, tôi sẽ kể hết cho anh nghe!”

Kết quả, Siwon dùng hai vé xem bóng đá mua chuộc được Junsu, mà Junsu thì dùng vẻ mặt đau đớn của kẻ bị buộc bán đứng bạn bè, kể lại chuyện xưa của Yunho và JaeJoong.

Siwon nghe xong thì rất hưng phấn, nhưng đồng thời trong lòng lại dâng lên xót xa, rồi rốt cục cũng không hiểu là tư vị gì nữa. JaeJoong thật sự là một đại mĩ nhân, đáng tiếc lại có Yunho rồi. Siwon thở dài tiếc nuối vì đã không biết JaeJoong sớm hơn, Junsu nghe xong, lại vô cùng khinh bỉ nói: “Sớm hơn? Anh sớm thế nào được bằng sư phụ tôi! Còn nghiên cứu sinh cái khỉ gì với chỉ số thông minh nữa!”

JaeJoong mấy ngày nay vô cùng khó chịu, tay Choi Siwon kia ngày nào cũng đến trường tìm cậu, mang vẻ mặt như thấy Chúa Jesus, nói cái gì mà tiền đồ của y, tương lai của y, tiền tài phú quý cùng địa vị xã hội của y tất cả đều nằm trong tay JaeJoong. Nhìn bộ dạng y như thể nếu cậu không chấp nhận, y sẽ lập tức cắn lưỡi tự tử, JaeJoong rất nghi ngờ, sao trên đời lại có cái loại nghiên cứu sinh đáng sợ thế này. Không những thế còn cực kì giận tên phản bội Kim Junsu, đem toàn bộ chuyện riêng của mình bán cho tay họ Choi kia, hại cậu rơi vào tình trạng như bị người ta nắm chặt lấy đuôi tóc, thế mà nó còn đeo cái vẻ mặt chính nghĩa nói: “Ư.., tên mười đô la (1) kia không có xấu, y còn có biệt danh là bác sĩ khoa phụ sản —— còn là học nghiên cứu sinh về tâm lí nữa. Cậu cứ để hắn nghiên cứu đi, nghiên cứu có thể có lợi đấy.”

“Vậy sao cậu không để hắn nghiên cứu nghiên cứu cậu ấy?” JaeJoong nhéo cái má trái đào của Junsu, nghiến răng nghiến lợi nói.

“Tớ đâu có yêu sư phụ tớ!” Junsu đau đến nhe răng trợn mắt.

“Cậu dám! Cậu mà dám yêu ba tớ tớ sẽ liều mạng với cậu!” JaeJoong buông tha cho hai má Junsu, chuyển sang bóp mũi.

“Tớ không dám! Tớ không dám! A a Đau!” Junsu xoa xoa cái mũi: “Vậy mà còn nói cậu không yêu sư phụ tớ. Mới có thế mà đã ăn dấm chua rồi.”

“Yêu thì yêu, tớ yêu Jung Yunho đấy!” JaeJoong đứng giữa đường cái hét to, Junsu nhanh chân chạy ra xa hơn ba thước, giả vờ không quen biết.

“Cuối cùng thì cậu cũng thừa nhận!” Siwon không biết khi nào thì xuất hiện trước mắt JaeJoong, vẻ mặt như nông dân trúng vụ, giữ chặt khuôn mặt JaeJoong: “JaeJoong – kun! Cảm ơn cậu! Cảm ơn cậu!”

“Hả ——” JaeJoong hoảng sợ: “Anh, anh, anh…. ở chỗ quái nào chui ra vậy!”

“JaeJoong – kun, cậu đã thừa nhận, tình yêu đối với ba, vậy xin cậu kể lại một chút về toàn bộ quá trình yêu nhau của hai người có được không?!” Siwon không biết từ đâu lôi ra một cây bút ghi âm như ảo thuật.

“Để làm gì! Yêu nhau cái gì cơ! Tôi làm gì có!” JaeJoong hai má đỏ bừng, đẩy Siwon ra định trốn.

“JaeJoong – kun! Please!” Siwon dang hai tay chặn lối đi của JaeJoong, hai người lôi lôi kéo kéo, ở trên đường lớn loạn một màn diều hâu vây bắt gà con.

Hết chương 27

Chú thích:

(1) Junsu gọi Siwon là “10$”

十块钱: 10$/10 đồng

崔始源: Thôi Thủy Nguyên – Choi Siwon

Từ đầu tiên, QT dịch là 10 đồng, GGT dịch là 10$. Từ này đồng âm với một từ mà khi chuyển sang Tiếng Hàn Quốc là Shiwon, nghĩa là 10won (ship = 10). Vì Shipwon đọc gần giống với Siwon/Shipwon nên Junsu mới gọi Siwon là “Tên 10$”. Bạn tác giả chơi chữ :”>

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

3 phản hồi

 1. Yunjae

   /  15/09/2012

  Truyen rat hay, thanks!

  Phản hồi
 2. Ôi đang ngay khúc quan trong mà, đừng dừng lại như vậy, please !!!

  Phản hồi
 3. nàng ơi sao từ chương 28 trở đi đều có pass thế kia
  Nàng có định gở pass hem ??? ^^

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: